Trang chủ»Danh sách Khách hàng của C-LINK

KHÁCH HÀNG CỦA C-LINK.,JSC

Kể từ khi thành lập, với phương châm “Chất lượng đảm bảo – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ chu đáo” C-LINK đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ những khách hàng, đối tác là những Tập đoàn, công ty viễn thông, CNTT lớn tại Việt Nam như:

Tập đoàn VNPT

Tập đoàn VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)

Với hơn 90 nghìn cán bộ công nhân viên, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ hơn 71 triệu thuê bao di động, gần 12 triệu thuê bao điện thoại cố định và hàng chục triệu người sử dụng Internet.

Website: www.vnpt.vn

   
Tập đoàn Viettel

Tập đoàn Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

Tập đoàn Viễn thông Quân đội là doanh nghiệp thuộc Bộ quốc phòng hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp dịch vụ Viễn thông, Truyền dẫn, Bưu chính, Đầu tư Bất động sản, Xuất nhập khẩu, Đầu tư nước ngoài…Hiện nay Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam.

Website: www.viettel.com.vn

   
 
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có ngành, nghề kinh doanh chính là: Sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh mua bán điện năng; chỉ huy điều hành hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quốc gia; xuất nhập khẩu điện năng. Thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện cho nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Website: www.evn.com.vn

   
FPT Telecom

FPT Telecom

Công ty TNHH MTV Viễn thông FPT (FPT Telecom)

Được thành lập ngày 31/01/1997, FPT Telecom khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sau hơn 15 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với trên 3.500 nhân viên, 45 chi nhánh trong và ngoài nước.

Website: www.fpt.vn

   
 
Công ty CP Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT)

Công ty Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT)

SPT được thành lập ngày 27/12/1995, với tổng vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. SPT cũng là công ty cổ phần đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính – Viễn thông với các thành viên sáng lập gồm 11 doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong các lĩnh vực như: kinh doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu, dầu khí, địa ốc, nhà hàng khách sạn, du lịch, kim khí điện máy, sản xuất thiết bị viễn thông, điện tử, tin học và cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông.

Website: www.spt.vn

   
 
Tập đoàn Công nghệ CMC

Tập đoàn Công nghệ CMC

Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC)

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 7 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế.

Website: www.cmc.com.vn

   
 
Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam

Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam

Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (VTC)

Tổng công ty VTC là một trong những đơn vị đi đầu và đặt nền tảng cho sự hình thành và phát triển nền Công nghiệp Nội dung số Việt Nam. Trong những năm qua, sự phát triển lớn mạnh của nền Công nghiệp Nội dung số Việt Nam đã tạo ra bước phát triển mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, là hạt nhân quan trọng, góp phần hiện thực hóa Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về Công nghệ thông tin và Truyền thông” của Chính phủ.

Website: www.vtc.vn

   
 
Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (GTEL)

Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (GTEL)

Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel)

Gtel được thành lập năm 2007 theo mô hình công ty TNHH Một thành viên do Bộ Công an làm Chủ sở hữu. Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật – Bộ Công an, Tổng Công ty Gtel đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin trên phạm vi toàn quốc.

Website: www.gtel.com.vn

 
Truyền hình cáp Hà Nội (HCATV)

Truyền hình cáp Hà Nội (HCATV)

Truyền hình cáp Hà Nội (HcaTV)

Truyền hình Cáp Hà Nội là loại hình dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến trả tiền do Công ty BTS phát triển trên địa bàn Hà Nội và tại một số địa phương khác.
Qua 9 năm hoạt động, đến nay Truyền hình Cáp Hà Nội đã sản xuất và phát sóng 65 kênh chương trình Analog và hơn 80 kênh chương trình truyền hình số SD/HD với các nhóm kênh trong nước và nước ngoài phong phú, hấp dẫn, hình ảnh chất lượng cao, cập nhật thông tin đa dạng trên các lĩnh vực chính trị – kinh tế – xã hội và giải trí…

Website: www.hctv.com.vn

   Và nhiều doanh nghiệp khác…
Translate »