Trang chủ»Tin tức»Tin đối tác»Gaming Router – Lựa chọn số 1 cho game thủ Việt Nam

Gaming Router – Lựa chọn số 1 cho game thủ Việt Nam

29/04/2014 | Lượt xem: 1.578 | Viết bởi: admin

Gaming Router – Lựa chọn số 1 cho game thủ Việt Nam 
Cập nhật vào ngày 22/04/2011

Ngày 1/3/2011, hãng  EDIMAX đã cùng với nhà phân phối là Công ty PLANET, đã giới thiệu thiết bị định tuyến không dây chuẩn N – iQ router có model BR-8428n tại thị trường Việt Nam.

ap_20110316075420253 

tuyến không dây N – iQ router Br-6428n với tính năng iQos ứng dụng công nghệ Qos cho router không dây chuẩn N, cho phép quản lý thông minh việc truyền tải kết nối mạng không dây và dễ dàng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị công nghệ dùng trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong các gia đình.

Ttính năng nổi bật nhất là công nghệ iQos cho phép người dùng cấu hình cài đặt ưu tiên các ứng dụng Game, Voip, Multimedia, Video thông minh trong mạng gia đình/doanh nghiệp một cách dễ dàng (dạng kéo/thả rất đơn giản). Chẳng hạn việc chơi game sẽ nhanh hơn (có thể gọi là 1 Wifi Game Router).  Nếu bạn là 1 game thủ thì EDIMAX BR-6428N iQ router là lựa chọn số 1.

Thay vì sử dụng phương pháp Qos truyền thống đòi hỏi phải cài đặt phức tạp, am hiểu công nghệ mạng Qos. Nay người dùng có thể dễ dàng thiết lập Qos cho các ứng dụng mình yêu thích mà không cần quan tâm đến Qos là gì. Phương pháp này giảm bớt thời gian/chi phí vào việc cài đặt mạng wifi và lan.

Bà Everlyn Chiu – EDIMAX, Quản lý khu vực Việt Nam cho biết, nhằm giải phóng người dùng khỏi quy trình cài đặt phức tạp và những khó khăn trong quản lý hệ thống mạng, EDIMAX BR-6428n mới được thiết kế với giao diện giúp người dùng dễ dàng thực hiện cài đặt và điều khiển thông qua các hệ thống tương tác trực quan iQos

“Với cam kết thân thiện với môi trường, EDIMAX áp dụng quy tắc “xanh” vào mọi thiết kế sản phẩm.  Do đó giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng”

Tham khảo www.edimax.com hay www.edimax.vn để tìm hiểu về iQos hay iQ router BR-6428n

 

Translate »