Trang chủ»Tin tức»Tin đối tác»Triển lãm DCN tại hội chợ CommunicAsia 2012

Triển lãm DCN tại hội chợ CommunicAsia 2012

Lượt xem: 1.308 | Viết bởi: admin

Triển lãm DCN tại hội chợ CommunicAsia 2012

 DCN, nhà cung cấp giải pháp và các thiết bị mạng viễn thông hàng đầu, đã giới thiêụ các giải pháp và sản phẩm mới nhất của mình tới người tiêu dùng tại hội chợ CommunicAsia 2012 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 6 tại Singapore. Trong 4 ngày diễn ra hội chợ, DCN đã chào đón hơn 2000 lượt khách thăm quan đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

Để chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường lĩnh vực công nghệ truyền thông, DCN đã đưa ra đầy đủ danh mục các sản phầm và các giải pháp khác nhau tới du khách, hơn 100 bài thuyết trình, các cuộc gặp mặt đối tác đã diễn ra trong suốt 4 ngày.

Ở đây, DCN đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của hãng đó là IPv6 10G / Metro Fiber Switches dành cho các ứng dụng Last Mile trong công nghệ FTTx và các giải pháp Wireless cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, DCN còn đưa ra các tính năng ISP có khả năng hỗ trợ điều khiển và quản lý mạnh mẽ cho việc truyền thoại, dữ liệu và video.

Kết thúc cuộc triển lãm, DCN đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty, đồng thời cũng cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm tiên tiến nhất tại CommunicAsia 2013.

667DCN_CommunicaAsia_1

 

667DCN_CommunicAsia_2

Translate »