Trang chủ»Tin tức»Tin đối tác»Huahuan được đánh giá là 1 trong 10 nhà sản xuất thiết bị truyền dẫn quang lớn nhất Trung Quốc

Huahuan được đánh giá là 1 trong 10 nhà sản xuất thiết bị truyền dẫn quang lớn nhất Trung Quốc

Lượt xem: 1.407 | Viết bởi: admin

Huahuan được đánh giá là 1 trong 10 nhà sản xuất thiết bị truyền dẫn quang lớn nhất Trung Quốc

05:42 | Chủ Nhật, 01/08/10

Ngày 23 tháng 11, “ODC 2010″ (đồng tổ chức bởi Ủy ban châu Á-Thái Bình Dương và Viên Nghiên cứu về Truyền Dẫn Quang và Mạng lưới thông tin viễn thông) được tổ chức tại Jing Yi Hotel, Bắc Kinh, Trung Quốc. Và Huahuan được trao giải thưởng “10 doanh nghiệp cạnh tranh nhất trong các trường truyền dẫn quang và thiết bị truy cập mạng của Trung Quốc”.

Lĩnh vực truyền thông quang học đang đứng trước cơ hội phát triển to lớn và triển vọng tươi sáng trong năm 2010, và “ODC 2010″ nhằm mục đích cung cấp chứng nhận cho các công ty phát triển cạnh tranh nhất trong lĩnh vực này. Huahuan, với thiết bị MSAP, thiết bị truyền dẫn quang SDH / MSTP, thiết bị truyền dẫn quang PDH, bộ đa chức năng PCM multiplexer, chuyển đổi giao diện mạng và quang, TDM over IP …, cung cấp giải pháp truy cập internet cho khách hàng , đã được trao giải thưởng này trong 4 năm liên tiếp.

Huahuan cam kết cho sự phát triển lành mạnh của truyền thông quang và muốn phát triển mảng truyền thông quang với các công ty khác.

Translate »